Tiến độ dự án Tumys Homes Phú Mỹ T11/2022

Gần đây, Phú Mỹ hiện đang trở thành tâm điểm được giới đầu tư quan tâm, rất nhiều những CĐT đang đổ về để phát triển. Đây cũng là mong muốn và là chủ trương chính biến thị xã Phú Mỹ lên thành thành phố. Dự án Tumys Homes Phú Mỹ được ra mắt cũng vì lý do này, nếu bạn là nhà đầu tư hay khách hàng quan tâm đến dự án và muốn biết về tiến độ mới nhất thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Vị trí dự án Tumys Homes nằm ở đâu?

Dự án Tumys Homes tọa lạc ngay mặt tiền Quốc Lộ 51, trung tâm Thị xã Phú Mỹ, một trong những vị trí được các chuyên gia bất động sản đánh giá là vô cùng tiềm năng và có khả năng sinh lợi hiệu quả. Đặc biệt, với lợi thế từ địa thế “Mặt tiền đường Lộ, Trung tâm giao thương”, cư dân chỉ mất 5 phút di chuyển là có thể tiếp cận với hàng loạt tiện ích ngoại khu như Siêu thị KNG Mall, Coopmart, trung tâm hành chính, giao dục, các khu vui chơi giải trí sầm uất. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm sôi động, hiện đại cao cấp bậc nhất Thị xã Phú Mỹ. Chính vì thế dự án hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới cho thị trường bất động sản của thị xã trong tương lai gần.

Tiến độ của dự án Tumys Homes mới nhất T10/2022

Tháng 9/2022, dự án đã được bắt đầu tiến hành triển khai xây dựng, được biết tiến độ Tumys Homes đã đang trong quá trình ép cọc thử tải. Theo như tìm hiểu, quá trình khởi công xây dựng dự án còn có sự góp mặt của toàn thể ban lãnh đạo nhà thầu của Tùng Nguyen Construction.

Tiến độ Tumys Homes Phú Mỹ thi công ngày đêm
Tiến độ Tumys Homes Phú Mỹ thi công ngày đêm

Tiến độ thi công dự án đang được đẩy mạnh và được triển khai theo đúng tiến độ đề ra. Do đó quý khách hàng hay các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về tiến độ cũng như chất lượng của dự án. Có thể nhận thấy rằng, thị trường Phú Mỹ là một nơi đáng để đầu tư, dưới đây là một số lý do cho luận điểm trên:

  • Phú Mỹ có hệ thống khu công nghiệp lớn lên đến 5.000 ha

Hệ thống vật chất cơ sở của Phú Mỹ đã được xây dựng đồng bộ với mạng lưới kết nối cũng vô cùng thông thoáng, được cho là hệ thống hàng đầu khu vực Đông Nam Bộ.

Tốc độ phát triển mạnh của khu công nghiệp đã nhanh chóng thu hút nguồn lao động tiềm năng, đến nay đã có hơn 80 nghìn lao động (với tỷ lệ 90% đến từ các địa phương khác). Dự đoán tương lai Phú Mỹ sẽ là một thành phố cảng và công nghiệp lớn, quy tụ đông đảo nguồn nhân lực đến từ khắp nơi. Đây là một trong những tiềm năng đáng giá để gia tăng lợi nhuận bất động sản bởi ngoài như cầu thuê, mua ở, còn có thể khai thác các mô hình kinh doanh đầu tư đầy triển vọng.

  • Tiềm năng của khu công nghiệp và cảng cái Mép Thị Vải

Phú Mỹ là nơi tập trung nhiều khu đô thị nhất Vũng Tàu, có các nhà máy sản xuất lớn như:

– Nhà máy thép VINA-KYOEI, nhà máy luyện thép Pomina, nhà máy sản xuất thùng phuy, nagf máy phân bón NPK, nhà máy nhiệt điện Phú Mỹ, các nhà máy xay lúa mì, bột mì, sản xuất nhựa,…

-Bên cạnh các khu công nghiệp lớn, thị xã Phú Mỹ còn có lợi thế mạnh mẽ về màng cảng nhờ sở hữu các luống nước sâu. Cụ thể cụm cảng Cái Mép – Thị Vải trong tương lai gần sẽ là cảng biển chính lớn nhất ở khu vực Miền Nam.

Bài viết trên đây về cập nhập tiến độ của dự án Tumys Homes Phú Mỹ mới nhất năm 2022. Mong rằng sẽ giúp ích cho quý vị, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới đây.

Đại lý chính thức phân phối dự án Tumys Homes Phú Mỹ:

Công ty CP ĐT và PT Bất động sản SeaHome

  • Hotline: 0934.950.888 / 0935.937.739
  • Email: bdsseahome@gmail.com
  • Website: https://tumysphumy.vn/
  • Trụ sở chính: 109 Hoàng Văn Thụ, Phường 7, Tp Vũng Tàu
  • Văn phòng giao dịch: Shophouse TM-04, Chung cư Osimi Phú Mỹ, P. Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh BR-VT
  • Văn phòng Sài Gòn: Shophouse Saria A00.11, đường B2, Khu đô thị Sala, Quận 2, TP HCM